Ngọc Hà - Kết nối yêu thương 2019

Ngày đăng: 31/12/2019

Không chỉ "Kết nối Đơn vị tiêu dùng với Nhà sản xuất", Ngọc Hà mong muốn làm nhịp cầu kết nối yêu thương, mang hơi ấm tới những nơi còn nhiều khó khăn. Chính vì vậy, từ thiện là hoạt động không thể thiếu mỗi năm của chúng tôi. Mùa Giáng Sinh - Năm mới 2019 này, chúng tôi có cơ hội đến với các em nhỏ tại Cô nhi viện Thánh An (Nam Định) và trường Noong Thoi (Sơn La).

Giáng Sinh tại Cô nhi viện Thánh An

Nơi đây được coi là Thánh đường của các em nhỏ mồ côi. Và đối với Ngọc Hà, nơi đây đã trở thành một điểm đến quen thuộc mỗi năm. Mùa Giáng Sinh năm nay cũng vậy.

Đúng 24/12/2019, ông Nguyễn Hải Hà (Chủ tịch Hội đồng quản trị) đã đại diện công ty tới Cô nhi viện, chia sẻ đêm Giáng Sinh ấm áp cùng các cháu nhỏ và Đức cha, các mẹ, các cô trong nhà mở. Những món quà yêu thương được trao đến tay các em.

 

Điểm trường Noong Thoi (Sơn La)

Khởi hành từ Hà Nội tới Sơn La, vượt thêm 40km đường núi gập ghềnh, cheo leo, ngày 28/12/2019, đoàn từ thiện Ngọc Hà cuối cùng cũng tới được trường Noong Thoi. Các em học sinh chào đón chúng tôi với những nụ cười hồn nhiên, trong vắt, xua tan hết mây mù, giá lạnh vùng Tây Bắc. Nhìn sự tươi vui của các em, khó có ai tưởng tượng được những vất vả, khó khăn các em phải vượt qua để có thể tới trường, gặp bạn bè, thầy cô.

Tại đây, Bà Bùi Thị Ngọc (Giám đốc công ty) cùng các thành viên đoàn từ thiện đã trao tới các cháu những lời động viên, những chiếc ôm nồng cùng những chiếc áo ấm, dụng cụ học tập... Hy vọng các cháu sẽ tiếp tục học tập và đạt được ước mơ của mình.

"Trách nhiệm với cộng đồng và xã hội" là một trong 8 giá trị cốt lõi mà Ngọc Hà luôn theo đuổi. Vì vậy, những chuyến đi để kết nối yêu thương của chúng tôi sẽ chẳng bao giờ ngơi nghỉ hay vơi nguội. Năm sau và những năm sau nữa, chúng tôi sẽ đi xa hơn, trao yêu thương sâu đậm hơn.